Bàn ghế sofa tiếp khách đẹp cho phòng giám đốc thêm ấn tượng

Cùng với sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, bàn ghế tiếp khách phòng giám đốc đã trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng của các sếp. Không chỉ là nơi để tiếp các khách hàng và đối tác quan trọng, bàn ghế sofa tiếp khách còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho cho căn phòng quyền lực này.

Bàn ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc có thật sự cần thiết không? Đây chắc chắn là một trong những thắc mắc cần được giải đáp cho các doanh nghiệp đang có kế hoạch mở văn phòng công ty. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Mẫu sofa SF11

Vai trò của bàn ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc

Nếu bạn là khách hàng và lần đầu đến công ty để trao đổi công việc nhưng lại không được tiếp đón tại một nơi chỉn chu thì chắc hẳn rằng, ấn tượng tốt đẹp ban đầu đối với công ty ít nhiều cũng bị giảm sút đúng không?

Không chỉ là nơi làm việc của các sếp, phòng giám đốc còn là nơi đón tiếp, trao đổi công việc quan trọng với các đối tác, khách hàng hay bàn bạc các vấn đề có tính bảo mật với nhân viên. Thông qua cách lựa chọn và bày trí bàn ghế sofa tiếp khách cũng phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp và cách thức làm việc của một công ty.

Mẫu sofa SF03

Bàn ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc còn là cách thể hiện sự tôn trọng của công ty dành cho khách hàng và đối tác. Một bộ bàn ghế phù hợp sẽ giúp người sử dụng linh động, dễ di chuyển.

Mẫu sofa SF21

Không chỉ dùng để tiếp khách, bộ bàn ghế sofa dành này còn là một món đồ nội thất góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng của giám đốc, những không gian trống trải làm cho căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Lựa chọn bộ bàn ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc như thế nào là phù hợp?

Mẫu sofa SF37

Về kích thước: Bất cứ một món đồ nội thất văn phòng nào cũng, khi lựa chọn bạn nên xem xét về độ hài hòa giữ các vật dụng, tránh để rời rạc gây cảm giác khó chịu khi nhìn vào. Và bộ bàn ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc cùng vậy, tùy vào diện tích của căn phòng bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp. Không nên để một bộ bàn ghế có kích thước lớn trong một không gian có diện tích hạn chế và ngược lại.

Mẫu sofa SF36

Về màu sắc: phải hòa hợp với các nội thất khác, tránh gây ra sự tương phản quá lớn trong màu sắc gây mất tính thẩm mĩ cho cả căn phòng.

Về chất liệu: một chi tiết bạn cần phải cần nhắc kĩ khi lựa chọn, bạn nên lựa chọn những chất liệu dễ dàng vệ sinh, và khó bị dính bẩn.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có những lựa chọn thật phù hợp nhé! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nội thất văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *