Bàn chân sắt đẹp hợp phong thủy theo tuổi thu hút tài lộc

Bàn chân sắt xuất hiện trên thị trường từ rất lâu và ngày càng phong phú về mẫu mã cũng như kiểu dáng. Tuy nhiên để sở hữu chiếc bàn vừa đẹp vừa thu hút tài lộc lại vô cùng khó khăn. Bên cạnh những yếu tố  chất lượng, giá thành thì khi chọn bàn chân sắt cho văn phòng bạn cần lưu ý tới yếu tố phong thủy.  Dưới đây là lưu ý và cách chọn bàn chân sắt đẹp hợp phong thủy cho văn phòng của bạn.

Thiết kế bàn chân sắt rất được ưa chuộng hiện nay

Vì sao nên chọn bàn chân sắt hợp phong thủy?

Theo quan niệm xa xưa của người phương Đông, phong thủy bàn làm việc theo tuổi có sức ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài của người dùng. Vì thế đây là một trong những điều thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Chọn bàn làm việc sắt đẹp hợp phong thủy sẽ giúp cho phòng làm việc được cân bằng năng lượng. Người sử dụng bàn sẽ cảm thấy thoải mái đạt kết quả cao trong công việc cũng như gặp nhiều may mắn, dễ dàng thăng tiến. Việc chọn bàn chân sắt hợp đẹp hợp phong thủy bạn cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc, kiểu dáng, kích thước,…

Cách chọn bàn chân sắt đẹp hợp phong thủy

Bàn chân sắt cho người mệnh Kim

Trong ngũ hành người mệnh kim tương sinh với mệnh thổ, tương khắc với  mệnh hỏa, sinh xuất với mệnh thủy và hòa bình với bản mệnh. Dựa vào đó một chiếc bàn chân sắt màu vàng, trắng, xám bạc sẽ đem đến nhiều may mắn cho người mệnh kim.

Thiết kế bàn đẹp cho người mệnh Kim

Bàn chân sắt cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tương sinh với Thủy, bình hòa với Mộc, xung khắc với Kim và sinh xuất với hỏa. Do đó chọn những bàn có màu xanh dương, xanh lá cây hoặc màu đen thì rất hợp phong thủy, may mắn sẽ đến. Đặc biệt nếu có thể thì bạn nên chọn bàn chân sắt đẹp có mặt gỗ sẽ giúp bản mệnh được tương trợ rất nhiều, công việc thuận buồm xuôi gió.

Nếu bạn sử dụng bàn chân sắt có màu vàng, trắng, nâu đất thì cũng không hẳn là quá xấu, nó chỉ tiết chế lại chút may mắn và thành công cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc nên chọn mẫu bàn với gam màu gỗ tinh tế

Bàn chân sắt cho người mệnh Thủy

Mệnh thủy tương sinh với mệnh Kim, tương khắc mệnh Thổ, sinh xuất với mệnh Mộc và bình hòa cùng bản mệnh. Vậy nên một chiếc bàn chân sắt đẹp có màu xanh dương, đen, trắng, vàng sẽ rất phù hợp với người mệnh Thủy. Tuy nhiên nên đặc biệt tránh lựa chọn những chiếc bàn mang màu sắc của mệnh Thổ như màu nâu, vàng đất.

Bàn chân sắt đẹp cho người mệnh Hỏa

Theo ngũ hành, người mang bản mệnh Hỏa tương sinh với Mộc, khắc thủy, bình hòa với bản mệnh và sinh xuất ra Thổ. Dựa vào đó, mệnh hỏa nên chọn bàn chân sắt có màu đỏ, cam,  hồng, tím hoặc xanh sẽ đem đến nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Tuy nhiên những chiếc bàn có gam màu xanh nước biển hoặc màu đen lại không phải là sự lựa chọn thông minh cho người mang bản mệnh này.

Gam màu gỗ cam đẹp mắt cho người mệnh Hỏa

Bàn chân sắt đẹp cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ bình hòa bản mệnh, tương sinh với mệnh Hỏa, xung khắc với mệnh mộc và sinh xuất với người mệnh Kim. Vì vậy người mang bản mệnh Thổ nên chọn mẫu bàn chân sắt có màu sắc hợp với bản mệnh như màu cam, vàng nâu, đỏ, hồng, tím.

Đối với những màu bàn chân sắt có màu thuộc hành mộc với hành kim như màu xanh lá, trắng, vàng thì không phải sự lựa chọn phù hợp.

Lưu ý để chọn mua bàn chân sắt đẹp hợp phong thủy

Có thể nói phong thủy đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên nó có tác dụng cải thiện chứ không hoàn toàn thay đổi số mệnh. Phong thủy quyết định sự thành công hay thất bại của một người, vì vậy mà trong việc thiết kế nội thất đặc biệt là nội thất văn phòng thì phong thủy rất được chú trọng.

Sự kết hợp hài hoàn của hướng bàn làm việc theo tuổi và những vật dụng xung quanh sẽ đem lại nhiều lợi ích và kết quả cho người sử dụng. Nó còn cải thiện tâm trạng, sức khỏe và sự nghiệp, tình cảm gia đình.

Ngoài việc chọn màu bàn chân sắt đẹp phù hợp với bản mệnh thì việc để hướng bàn và kích thước lại vô cùng quan trọng. Không gian làm việc cần hài hòa về màu sắc cũng như cách sắp xếp và kích thước của bàn ghế. Nhìn vào sẽ bắt mắt và tạo ra nguồn năng lượng dồi dào, phát huy tối đa trong công việc. Và đặc biệt hãy chọn hướng để bàn phù hợp với văn phòng của mình để thu hút tiền tài.

Một chiếc bàn chân sắt chất lượng cao màu sắc bắt mắt sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở nên có thẩm mỹ. Một không gian chuyên nghiệp thì  năng lượng làm việc cũng như hiệu quả công việc vô cùng tốt.

Bên cạnh đó để chọn được bàn chân sắt hợp phong thủy cần chú ý đến chất lượng của bàn. Một chiếc bàn làm từ chất liệu tốt, màu sắc vân gỗ sáng đẹp sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên sáng sủa hơn, vượng  khí  tài lộc hơn.

Trên đây là những cách chọn bàn chân sắt đẹp và phù hợp phong thủy cho văn phòng. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ chọn được chiếc bàn phù hợp với văn phòng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *