Kinh nghiệm để sở hữu mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp

Quầy lễ tân là bộ mặt của một doanh nghiệp. Thông thường khách hàng sẽ tiếp xúc với vị trí này trước tiên sau đó mới vào bên trong công ty. Vì thế một thiết kế đẹp để có cái nhìn hài hòa, đẹp mắt để thể hiện được sự chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa biết được cách chọn mẫu quầy hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Lưu ý về chất liệu cấu thành quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân QLT111

Thông thường ở các văn phòng của công ty luôn hướng đến sự hiện đại, mới mẻ với đường nét đơn giản. Nên chất liệu dùng làm quầy tiếp tân thường là gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp có thể dùng là MFC, MDF với về mặt hoàn thiện là veneer, melamine hay laminate. Gỗ công nghiệp phù hợp cho nội thất văn phòng và một phần nào giúp công ty bạn tiết kiệm trong đầu tư nội thất.
Bên cạnh đó, có thể kết hợp thêm cùng bàn là chất liệu thép, kính nhôm để tăng nét sang trọng, hiện đại cho thiết kế. Qua đó tạo nên cái nhìn hoàn hảo cho không gian bố trí.

Lưu ý về kiểu dáng quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân QLT13-18

Đặc thù văn phòng đòi hỏi sự nghiêm túc nên quầy lễ tân cần dung hòa tính sáng tạo và sự chuẩn mực. Ngoài việc thể hiện phong cách đặc trưng của công ty thì bàn quầy lễ tân cần gây được sự thiện cảm cho khách hàng. Có thể bố trí thêm bàn ghế sofa thoải mái để khách hàng thư giãn trong khi ngồi chờ.

Quầy lễ tân QLT105

Kiểu dáng quầy chữ nhật nhỏ gọn giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn vị trí đặt mà không gây cản trở các hoạt động bên cạnh. Thiết kế đơn giản tối ưu công năng sử dụng, đặc biệt không chiếm nhiều diện tích. Kích thước quầy lễ tân chữ nhật tạo sự rộng rãi thoáng đãng cho không gian.

Quầy lễ tân QLT104

Quầy chữ L thường có nhiều tiện nghi phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, gian sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý về màu sắc quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân QLT106 

Với sự đa dạng đến từ bảng màu sắc, bạn có nhiều hơn về sự lựa chọn. Tuy nhiên, cần chọn màu sắc theo màu chủ đạo của doanh nghiệp, tránh bị lệch tông gây cảm giác thiếu chuyên nghiệp, giảm tính thẩm mỹ cần có. Có thể lựa chọn những màu sắc sáng nổi bật đến những gam màu trầm sang trọng, hiện đại.
Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn những màu sắc trung tính để dễ dàng kết hợp với nội thất bàn ghế hòa phát xung quanh. Màu trắng đơn giản nhưng thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng, màu sắc này thường sẽ được nhiều người chú ý, từ đó làm nổi bật lên không gian lễ tân

Tùy vào hình thức và yêu cầu của mỗi công ty mà cách lựa chọn quầy lễ tân cũng sẽ khác nhau. Mong rằng những bí quyết này đã giup bạn lựa chọn được mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *