Tổng hợp 10 + vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại tài lộc

Những vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu. Nó không chỉ đơn thuần là đồ dùng để trang trí, tô vẽ cho chiếc bàn làm việc mà còn đem đến sự may mắn, bình an, thịnh vượng và tài lộc. Vì thế mà ngày nay rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 10+ vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm 2023. 

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy trong cuộc sống

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ vật phẩm phong thủy là gì? Người xưa thường hay gọi với cái tên pháp khí. Được sử dụng với mong muốn đem là sự may mắn, bình an, thu hút những điều tích cực vào cuộc sống. Và mỗi vật phẩm phong thủy tồn tại đều mang ý nghĩa riêng biệt. 

Ngày nay, vật phẩm phong thủy được phân chia thành 3 nhóm riêng biệt: 

  • Linh vật phong thủy: Không chỉ phổ biến trong nội thất gia đình mà ở các văn phòng hiện nay, linh vật cũng rất được ưa chuộng. Có thể kể đến như: Tỳ Hưu, Long, Lân, Quy, Phụng,…hoặc các quả cầu phong thủy, các loại đá thạch anh năng lượng. 
  • Trang sức phong thủy: Sản phẩm này sẽ có thiết kế và chất liệu khá đặc biệt. Thường sẽ là vòng tay, hoa tai, nhẫn,… Vừa là món đồ trang sức thẩm mỹ, vừa mang ý nghĩa tốt đẹp. 
  • Cây cảnh phong thủy: Một loại vật phẩm phong thủy cũng khá quen thuộc chính là cây cảnh. Cũng khá đa dạng và thông thường được lựa chọn dựa trên bản mệnh. 

Như đã nói, từ rất lâu người xưa đã quan niệm các vật phẩm phong thủy này đều mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn đối với đời sống. Không chỉ mang đến những điều tốt lành mà còn ngăn chặn và xóa bỏ vận xui. Thu hút điều tích cực, sự may mắn đều với chủ nhân của nó. 

Tổng hợp các vật phẩm để bàn làm việc mang đến bình an và tài lộc

Ắt hẳn không ít người vẫn còn thắc mắc tại sao nên đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc. Với những ý nghĩa mà chúng tôi đã chia sẻ thì quả thật nó rất cần thiết đấy. Bàn làm việc chính là nơi bạn tiếp xúc dường như là mỗi ngày, thân thuộc đối với bạn. Đặt một món đồ phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp con đường sự nghiệp luôn được hanh thông, gặp nhiều điều thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng. 

Sau đây là một số vật phẩm mà bạn có thể tham khảo: 

Tượng linh vật 

Những tượng linh vật thường được sử dụng nhiều nhất chính là bộ tứ linh “Long-Lân-Quy-Phụng”, Tỳ Hưu và Thiềm Thừ. Mỗi vật phẩm đều mang ý nghĩa riêng biệt, nhưng nhìn chung sẽ giúp chủ nhân xua đuổi những luồng khí xấu, tiêu cực. Góp phần mang lại điềm may, hỗ trợ rất nhiều cho công việc. 

Thêm đó, các loại vật phẩm này phù hợp với hầu hết mọi bản mệnh. Bạn có thể chọn lựa dựa trên màu sắc tương ứng với bản mệnh của mình. 

Các loại đá thạch anh 

Các mẫu đá phong thủy ngày nay cũng rất được ưa chuộng. Mang nguồn năng lượng dồi dào và có thể giải trừ những điều xấu, những điều tiêu cực tồn tại xung quanh bạn. Chúng được phân loại dựa trên màu sắc như: thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh đen,…Mỗi loại đều mang một ý nghĩa riêng biệt.

  • Đá thạch anh hồng: Đặt trên bàn làm việc giúp tinh thần luôn được thoải mái, sảng khoái và nhẹ nhàng. 
  • Đá thạch anh vàng: Mang ý nghĩa về sự tài lộc, tiền bạc. 
  • Đá thạch anh tím: Giúp người sử dụng có thêm niềm tin, sự tin tưởng để phát triển bản thân. 
  • Đá thạch anh đen: Mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu

Ngày nay, các loại đá này được chế tác với nhiều hình dáng khác nhau. Nhưng đối với đá thạch anh phong thủy đặt trên bàn làm việc nên sử dụng dưới dạng quả cầu phong thủy hay đá vụn. 

Cây Tài Lộc

Trong hàng loạt các cây cảnh phong thủy thì cây Tài Lộc được ưa chuộng hơn hẳn. Với tên “Tài Lộc” cũng đủ đã thể hiện ý nghĩa và công dụng mà nó mang lại. Loại cây này có tán lá xanh mướt, cho thấy sự tràn đầy sức sống. Khi đặt cây Tài Lộc trên bàn làm việc sẽ mang lại ý nghĩa mọi việc hanh thông và thuận lợi. 

Đồng xu phong thủy 

Vật phẩm phong thủy mà mang ý nghĩa đại diện cho trời đất, được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể kết hợp cùng các loại cây cảnh phong thủy nhằm đạt được sự hanh thông và thành công trong công việc. 

Tháp Văn Xương

Đây cũng là một trong những món đồ nội thất được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Tháp Văn Xương đại diện cho trí tuệ vô song, đem lại sự thuận lợi cho quá trình học tập và làm việc. Chưa kể là giúp thu hút tiền tài, sự giàu sang và phú quý cho gia chủ. 

Đĩa ngọc thất tinh

Hay còn được gọi là đĩa ngọc thạch. Mẫu vật phẩm trang trí này cũng thường được bắt gặp rất nhiều ở những không gian làm việc lãnh đạo, bài trí trên bàn làm việc. Nhờ vào nguồn năng lượng cực mạnh có trong đá thạch anh tự nhiên mà chủ nhận luôn được may mắn, bảo hộ, xua đuổi những điều không may mắn. 

Tượng phật Di Lặc

Với những người theo Phật giáo thì quả thật không còn quá xa lạ với tượng phật Di Lặc. Với hình ảnh Phật cười giúp xua tan mọi muộn phiền, mệt mỏi và lo âu. Hình ảnh bụng phệ tượng trưng cho sự ấm no, tràn đầy và hạnh phúc. Vì thế mà trong kinh doanh, buôn bán thường lựa chọn tượng Di Lặc đặt trên bàn làm việc. 

Trên đây là tổng hợp “10+ vật phẩm phong thủy để bàn làm việc” góp phần mang lại vận khí, sự may mắn và tài lộc cho công việc. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nhé! Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chọn mua bàn làm việc văn phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *